ดูแลผิวพรรณ

สูตรผิวหน้าเต่งตึงสูตรผิวหน้าเต่งตึง

สำหรับผู้หญิงที่ต้องการผิวหน้าเต่งตึง สวยได้โดยธรรมชาติ วันนี้เรามีสูตรผิวหน้าเต่งตึงมาฝากเพื่อน ๆ กันค่ะ ผิวหน้าจะเปล่งปลั่งเต่งตึงได้ ไม่ต้องเสียสตางค์ดึงหน้าให้เสี่ยงต่ใบหน้าพังจนต้องฟ้องร้องให้อับอายเขา เรามีเคล็ดไม่ลับจากสูตรผิวหน้าเต่งตึงมาฝากค่ะ

ใช้สูตรสาวไทยโบราณ ที่ผู้หญิงฝรั่งยังโจษจันว่าผิวของผู้หญิงไทยตั้งแต่สมัยรัตนโกสินทร์นั้น ช่างผุดผ่องเปล่งปลั่ง และดูอ่อนกว่าวัยนักหนา  เพราะฝรั่งส่วนใหญ่แม้ผิวจะขาวผ่องกว่าหญิงไทย แต่ฝรั่งสาวนใหญ่ก็ล้วนแต่ยอมรับว่าผู้หญิงขแองพวกเขานั้นมีผิวหยาบ และมีรอยย่นยับจนดูแก่กว่าวัย

เอาเป็นว่าเรามาเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าสูตรผิวหน้าเต่งตึงจะมีขั้นตอนกันยังไงบ้าง เราว่าสาว ๆ ผู้หญิงทุคนน่าจะอยากรู้แล้วล่ะค่ะว่า สูตรผิวหน้าเต่งตึง มีวิธีการทำอย่างไรบ้าง

เตรียม
  1. ดินสอพอง 1 ถ้วยน้ำจิ้ม
  2. มะนาว 1 ซีก
วิธีทำ

บีบมะนาวให้ละลายกับดินสอพอง เคล้าให้ดินสอพองเข้ากันดีกับน้ำมะนาว แล้วนำมาทาชโลมให้ทั่วใบหน้า เว้นรอบดวงตาและริมฝีปาก

ชโลมทั้งไว้สัก  3-4 ชั่วโมงจึงค่อยล้างน้ำออก ทำเป็นประจำเดือนล่ะ  2-3 ครั้ง ใบหน้าจะเต่งตึง เกลี้ยงเกลา ปราศจากสิวฝ้าและจุดด่างดำ

เสร็จแล้วค่ะ สูตรผิวหน้าเต่งตึง ด้วยวิธีง่าย ๆ ไม่ยากเลยใช่ไหมล่ะค่ะ อย่างลืมนะค่ะสามารถทำสูตรผิวหน้าเต่งตึงได้เดือนล่ะ  2-3 ครั้งนะค่ะ  หวังว่าคงเป็นบทความที่เป็นประโยชน์ต่อทุกท่านนะค่ะ

ขอบคุณภาพจาก  hunsa  ค่ะ


แชร์กับเราได้ที่        
เพื่อนบ้าน Pink.in.th : ผู้หญิง
หน้าแรก   หน้าแรก   คลิปวิดีโอ   คลิปวิดีโอ   เตือนภัยผู้หญิง   เตือนภัยผู้หญิง   ติดต่อทีมงาน
Copyright © 2011 www.pink.in.th. All rights reserved.