ทรงผมแฟชั่น

ทรงผมคนมีอายุทรงผมคนมีอายุ

คนมีอายุหรือคนวัยทำงานทั้งหลายไม่ต้องน้อยใจนะค่ะสำหรับแฟชั่นทรงผมของเรา วันนี้เรามีทรงผมสำหรับผู้หญิงที่มีอายุขึ้นมาอีกนิดดดดหนึ่งค่ะ นั่นก็คือ "ทรงผมคนมีอายุ" นั่นเองค่ะ สำหรับผู้หญิงที่มีอายุประมาณ 30 ขึ้นไปค่ะ หรือสาว ๆ ก็สามารถทำได้นะค่ะ ไม่ว่ากัน หากสาว ๆ ทำทรงผมคนมีอายุนี้ก็จะดูเด็กลงก้ได้ใครจะไปรู้ว่าไหมค่ะ

สำหรับ ทรงผมคนมีอายุ เป็นทรงผมจากญี่ปุ่นค่ะ ทรงนี้จะเป็นแนวแบบว่าแบ่งแสกครึ่งกลางค่ะ ส่วนความยาวของทรงผมคนมีอายุนี้จะอยู่ประมาณขึ้นจากต้นคอมา หรือประมาณกลาง ๆ คอของคนนั้นค่ะ เพื่อความสวยงามจะไม่ให้ยาวเกินนี้ค่ะ ผมสั้นก็ประมาณกลาง ๆ คอค่ะ สีของเส้นผมอาจจะเป็นสีดำหรือถ้าจะให้สวยและเหมาะกับผู้หญิงส่วนมากก็จะเป็นสีน้ำตาลอ่อน ๆ ค่ะ  เอาเป็นว่าเราไปดุทรงผมคนมีอายุกันเลยนะค่ะ ว่าจะสวยถูกใจผุ้หญิงมีอายุกันรึป่าว

ทรงผมคนมีอายุ

ภาพปรพกอบ ทรงผมคนมีอายุ

ทรงผมคนมีอายุ

ภาพประกอบ ทรงผมคนมีอายุ

ทรงผมคนมีอายุ

ภาพประกอบ ทรงผมคนมีอายุ

แนะนำเรื่องเสื้อผ้ากันนิดหนึ่งนะค่ะ อย่างที่เป็นในแบบของเราค่ะน่าจะเป็นเสื้อผ้าแบบสีเข้มนิดหนึ่งนะค่ะ น่าจะเหมาะกับทรงนี้ หากเป็นกางเกงก็น่าจะประมาณว่าขาเดฟขอแบบชนิดติดหนังขาเลยค่ะ ^_^ หรือถ้าหากเป็นกระโปรงก็อาจจะเป็นแฟชั่นของแต่ล่ะค่ะที่เหมาะกับคุณแต่น่าจะเป็นสีเข้มเหมือน ๆ กันค่ะ หวังว่าคงถูกใจหลาย ๆ คนนะค่ะ

ขอขอบคุณภาพ rasysa คะ

แชร์กับเราได้ที่        
เพื่อนบ้าน Pink.in.th : ผู้หญิง
หน้าแรก   หน้าแรก   คลิปวิดีโอ   คลิปวิดีโอ   เตือนภัยผู้หญิง   เตือนภัยผู้หญิง   ติดต่อทีมงาน
Copyright © 2011 www.pink.in.th. All rights reserved.