ทรงผมแฟชั่น

ทรงผมญี่ปุ่นคิขุทรงผมญี่ปุ่นคิขุ

ทรงผมญี่ปุ่นคิขุน่ารักนับว่าไม่ตกเทรนดืเลยทีเดียวสำหรับทรงผมทรงนี้ ถ้าเป็นยุคสมัยของทรงผมญี่ปุ่นเมื่อไม่นานมานี้เทรนด์ทรงผมแฟชั่นของญี่ปุ่นไม่น้อยหน้าไปกว่าเทรนด์ทรงผมแฟชั่นของเกาหลีในยุคนี้แน่นอนค่ะ วันนี้เราเลยมี ทรงผมญี่ปุ่นคิขุน่ารัก มาให้เพื่อน ๆ ชาว Pink Club ได้พิจารณาดูกันค่ะ

สำหรับทรงผมญี่ปุ่นคิขุน่ารักทรงนี้เป็นทรงผมแฟชั่นของแนวญี่ปุ่นที่นิยมกันมากอีกเช่นเดียวกันในช่วงนี้เลยก็ว่าได้ค่ะ  ซึ่งทรงนี้จะออกแนวคิขุ น่ารัก ออกแนวผู้ใหญ่นิดหนึ่ง สดใสแบบผู้ใหญ่ สีสรรของเส้นผมก้แล้วแต่สาว ๆ หรอืผู้หญิงท่านไหนจะชอบก็แล้วกันนะค่ะ แต่ส่วนมากก็คือที่บอกกันไว้ในบทความที่ผ่านมาคือ สีผมของเทรนด์สมัยนี้จะออกน้ำตาล ๆ ถึงจะถูกเทรนด์ ซึ่งสีอื่น ๆ เช่น ม่วง ดำ หรือแค่ ไฮไลท์แบบนิด ๆ ก็ช่วยได้มากและนิยมกันอย่างแพร่หลายในขณะนี้ค่ะ

ทรงผมญี่ปุ่นคิขุ

ภาพประกอบ ทรงผมญี่ปุ่นคิขุ

ทรงผมญี่ปุ่นคิขุ

ภาพประกอบ ทรงผมญี่ปุ่นคิขุ

ทรงผมญี่ปุ่นคิขุ

ภาพประกอบ ทรงผมญี่ปุ่นคิขุ

ทรงผมญี่ปุ่นคิขุ

ภาพประกอบ ทรงผมญี่ปุ่นคิขุ

ทรงผมญี่ปุ่นคิขุน่ารักนี้จะเป็นทรงที่มัลักษณะของข้างหน้าจะตัดหน้าม้าซึ่งจะยาวลงมาให้เลยขอบคิ้วมาสักเล็กน้อยเพื่อความเซ็กซี่ ปล่อยและม้วนให้ปัดม้วนไปด้านหน้า ทรงผมญี่ปุ่นคิขุนี้จะให้ยาวหน่อยนะค่ะ ให้ยาวในระดับปานกลางหรือเลยลงมาถึงหน้าอกเลยก็ว่าได้ แต่เราปัดม้วนเลยดูจะสั้น

ด้านหลังของทรงผมญี่ปุ่นคิขุน่ารักนี้จะดัดม้วนพอสวยงามนะค่ะ แล้วปล่อยลงมาตามสบายเลยค่ะ เพื่อความสวยงามและเป็นธรรมชาติ บุคคลิคของทรงผมญี่ปุ่นคิขุน่ารักนี้จะเป็นทรงผมที่ออกแนวบุคลิคสดใสในแบบของผู้หญิงที่มีอายุประมาณ 23 - 30 ปี ซึ่งถือว่าฮิตไม่แพ้ทรงผมแฟชั่นจากแดนเกาหลีเลยทีเดียวค่ะ

สำหรับทรงผมญี่ปุ่นคิขุน่ารักทรงนี้ถ้าสาว ๆ คนไหนกำลังหาทรงผมที่ถูกใจยังไม่ได้ เรานำเสนอทรงผมญี่ปุ่นคิขุน่ารักทรงนี้เลยก้แล้วกันค่ะ ขอบอกว่าสวยยมาก ๆ เลยนะค่ะ สำหรับทรงผมแฟชั่นทรงไหนที่คุณชื่นชอบเราจะนำมาให้ชมกันอีก และก็อย่าลืมติดตามเรื่อย ๆ ด้วยนะค่ะ

ขอขอบคุณภาพจาก rasysa ค่ะ

แชร์กับเราได้ที่        
เพื่อนบ้าน Pink.in.th : ผู้หญิง
หน้าแรก   หน้าแรก   คลิปวิดีโอ   คลิปวิดีโอ   เตือนภัยผู้หญิง   เตือนภัยผู้หญิง   ติดต่อทีมงาน
Copyright © 2011 www.pink.in.th. All rights reserved.