ทรงผมแฟชั่น

ทรงผมตรงยาวน่ารักทรงผมตรงยาวน่ารัก

ผู้หญิงที่ชอบทรงผมแบบตรงยาวน่ารัก ๆ วันนี้เรามีทรงผมตรงยาวน่ารักมาฝากเพื่อน ๆ ผู้หญิง หรือสาว ๆ ที่คิดมีเส้นผมยาว ๆ มาฝากกันค่ะ เป็น ทรงผมตรงยาวน่ารัก แฟชั่นจากเกาหลีที่สาว ๆ คนไหนเห็นแล้วต้องร้องว๊าว!!! เลยทีเดียวค่ะ และหากว่าสาว ๆ หรือผู้หญิงคนไหนที่กำลังติดเทรนด์เกาหลีอยู่แล้วล่ะก็ไม่ควรพลาดเลยนะค่ะ

สำหรับสไตล์ของทรงผมยาวตรงน่ารักนี้จะเป็นแนวแบบว่าคิกคุ๊หน่อย น่ารัก สดใส ในแบบสาวสดใสตัวเล็กก็จะที่สุดของความน่ารักเลยทีเดียวค่ะ ทรงผมตรงยาวน่านักนี้เน้าเส้นผมที่ยาว ๆ ถึงจะตรง Concept ค่ะ

ด้านหน้าของทรงผมตรงยาวจะตัดสั้นประมาณเลยขอบตาด้านล่างมานิดหน่อยค่ะ เพื่อที่จะได้ปัดมาด้านซ้ายหรือด้านขวาตามที่สาว ๆ ถนัดกันนะค่ะ ปัดมาประมาณเลยคิ้วของท่านมานิดหน่อยนะค่ะ เพื่อไม่ให้เคืองบริเวณดวงตา จะได้สะดวกต่อกิจกรรมต่าง ๆ

ทรงผมตรงยาวน่ารัก

ภาพประกอบ ทรงผมตรงยาวน่ารัก

ทรงผมตรงยาวน่ารัก

ภาพประกอบ ทรงผมตรงยาวน่ารัก

ส่วนด้านหลังของ ทรงผมตรงยาว นี้จะมีลักษณะที่ปล่อยตรงยาวไปเลยค่ะ และหากว่าสาว ๆ คนไหนที่อยากให้ทรงผมตรงยาวนี้มีสีสันมากขึ้นกว่าเดิมก็อาจจะหากิ๊บแฟชั่นติดผมเก๋ ๆ มาติดที่ทรงผมตรงยาวก็จะน่ารัก สดใส เพิ่มขึ้นนะค่ะ และแต่หน้าไม่หนาหรือแต่พอดี ๆ ไม่เยอะจนเกินไปก็ดูดีได้แบบไม่ต้องพึ่งเครื่องสำอางแพง ๆ เลยล่ะค่ะ

ทิปเล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับทรงผมตรงยาวน่ารักค่ะ ถ้าหากสาว ๆ คนไหนแบ่งผมและรวบผมทั้งสองข้างที่เราปล่อยตรงไว้ข้างหลังแล้วเป็นมัดเป็น  2 มัดปัดมาข้างหน้าของแต่ล่ะข้างก็จะสวยไม่ใช่เล่นเลยนะค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างล่ะค่ะ กับ ทรงผมตรงยาวน่ารัก สดใสที่เรานำมาฝาก หากผู้หญิงหรือสาว ๆ คนไหนที่ชอบกับทรงผมตรงยาวทรงนี้นำไปใช้ได้เลยนะค่ะ สำหรับคราวหน้าเราจะนำแฟชั่นทรงผมไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นทรงผมเกาหลีหรือแฟชั่นทรงผมญี่ปุ่นทรงไหนมาฝากก้อย่าลืมติดตามด้วยล่ะกันนะค่ะ ^_^

ขอบอบคุณภาพจากอินเตอร์เนตค่ะ

แชร์กับเราได้ที่        
เพื่อนบ้าน Pink.in.th : ผู้หญิง
หน้าแรก   หน้าแรก   คลิปวิดีโอ   คลิปวิดีโอ   เตือนภัยผู้หญิง   เตือนภัยผู้หญิง   ติดต่อทีมงาน
Copyright © 2011 www.pink.in.th. All rights reserved.