ทรงผมแฟชั่น

ทรงผมสั้นญี่ปุ่นทรงผมสั้นญี่ปุ่น

ทรงผมสั้น ๆ ที่ผู้หญิงถือว่าอีกมากมายหลายคนที่อยากจะตัดทรงผมแบบสั้น ๆ ใช่ไหมล่ะค่ะ แต่หลาย ๆ คนเช่นเดียวกันค่ะที่ตัดแล้วไม่เข้ากับใบหน้าของตัวเอง เลยเป็นเหตุที่วันนี้เราจึงมี "ทรงผมสั้นญี่ปุ่น" มาให้สาว ๆ ได้ลองตัดสินใจที่จะตัดทรงผมญี่ปุ่นทรงนี้กันค่ะ

สาว ๆ ที่ทำงานแล้วก็สามารถตัดได้นะค่ะสำหรับทรงผมสั้นญี่ปุ่นทรงนี้ เพราะเป็นทรงผมสั้นที่สามารถตัดได้ทุก ๆ คนแต่ประเด็นคือตัดแล้วจะทำให้ดูเด้กขึ้นนะซิค่ะ ทรงผมสั้นญี่ปุ่นทรงนี้อีกอย่างหนึ่งก็คือเหมาะสำหรับคนที่หน้าเลี่ยมหรือหน้ากลมด้วยล่ะค่ะ  เพราะจะทำให้ทรงหน้าของคนที่ตัดทรงสั้นญี่ปุ่นนี้ดูกลมและปกปิดส่วนที่จะทำให้หย้าดูแหลมยาวได้ไม่น้อย เช่น เมื่อตัดแล้วคนที่หย้ายาวจะทำให้ดูหน้ากลมขึ้น เพราะผมที่ตัดไปด้านข้าง จะปกปิดส่วนด้านข้าง และดูนูนด้านข้างค่ะ เราไปดูกันเลยค่ะว่าทรงผมสั้นญี่ปุ่นจะมีลักษณะของทรงผมอย่างไรบ้าง

ทรงผมสั้นญี่ปุ่น

ภาพประกอบ ทรงผมสั้นญี่ปุ่น

ทรงผมสั้นญี่ปุ่น

ภาพประกอบ ทรงผมสั้นญี่ปุ่น

ทรงผมสั้นญี่ปุ่น

ภาพประกอบ ทรงผมสั้นญี่ปุ่น

เป็นยังไงบ้างล่ะค่ะสำหรับ ทรงผมสั้นญี่ปุ่น สวยเลยใช่ไหมล่ะค่ะ หวังว่าทรงผมสั้นญี่ปุ่นนี้จะมีประโยชน์ต่อสาว ๆ หรือผู้หญิงท่านไหนที่คิด ๆ ดูอยู่ว่าจะตัดผมสั้นยังไง ลองเลือกทรงนี้ดูซิค่ะ ^_^ คราวหน้าจะมีทรงผมทรงไหนมาฝากกันก็อย่าลืมติดตามด้วยนะค่ะ

ขอขอบคุณภาพจาก rasysa ค่ะ


แชร์กับเราได้ที่        
เพื่อนบ้าน Pink.in.th : ผู้หญิง
หน้าแรก   หน้าแรก   คลิปวิดีโอ   คลิปวิดีโอ   เตือนภัยผู้หญิง   เตือนภัยผู้หญิง   ติดต่อทีมงาน
Copyright © 2011 www.pink.in.th. All rights reserved.