ทรงผมแฟชั่น

ทรงผมสั้นเกาหลีทรงผมสั้นเกาหลี

สำหรับทรงผมสั้นเกาหลีนี้ เป็นแฟชั่นทรงผมที่ติดเทรนด์กันมากในช่วงนี้นะค่ะ โดยเฉพาะแฟชั่นทรงผมสั้นเกาหลีทรงนี้เป็นที่นิยมกันมาก ๆ เลยค่ะ วันนี้เราเลยนำ "ทรงผมสั้นเกาหลี" น่ารักทรงนี้มาให้เพื่อน ๆ สาว ๆ ได้ลองพิจารณาดูซะก่อน ก่อนที่จะตัดสินใจว่าเอ๊วันนี้เราจะตัดทรงอะไรที่กิ๊บเก๋น่ารัก ๆ ดี

ทรงผมสั้นเกาหลีน่ารัก ๆ ทรงนี้น่าจะเหมาะเป็นอย่างมากสำหรับผู้หญิงหรือสาว ๆ ที่มีใบหน้าเล็กแหลม ใบหน้าเล็ก ๆ จะเหมาะกับทรงผมสั้นเกาหลีนี้อย่างมากค่ะ ไม่ใช่เฉพาะผู้หญิงหรือสาว ๆ ที่หน้าเล็กแหลมเท่านั้นที่ดูดีในทรงผมสั้นเกาหลีเท่านั้นนะค่ะ โครงหน้าอื่น ๆ ก็ดูดีได้เช่นกันตามรูปแบบของโครงหน้าของแต่ล่ะคนค่ะ

ทรงผมสั้นเกาหลี

ภาพประกอบ ทรงผมสั้นเกาหลี

ทรงผมสั้นเกาหลี

ภาพประกอบ ทรงผมสั้นเกาหลี


ทรงผมสั้นเกาหลี

ภาพประกอบ ทรงผมสั้นเกาหลี

ทรงผมสั้นเกาหลี นี้จะไม่ยาวมากนักค่ะ ความยาวของเส้นผมด้านหลังจะอยู่ในระดับต้นคอ และด้านหน้าจะเป็นในลักษณะของผมหน้าม้าปักเป๋ไปด้านข้างค่ะ ซึ่งก้แล้วแต่ความถนัดของคุณว่าจะถนัดปักเป๋ไปด้านไหนมากกว่าค่ะ

สำหรับบุคคลิคของทรงผมสั้นเกาหลีนี้เมื่อตัดทรงนี้จะออกแนวกล้า ๆ แต่น่ารัก สดใสในรูปชุดผู้หญิงที่มีความเข้มงวดนิดหนึ่งค่ะ หมายถึงว่าเข้มงวดแบบการทำงาน เห็นแล้วรู้สึกมีพลังเพิ่มขึ้นเลยก็ว่าได้ค่ะ เป็นยังไงบ้างล่ะค่ะ สำหรับทรงผมสั้นเกาหลีที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ คงถูกใจหลาย ๆ คนนะค่ะ

ขอขอบคุณภาพจาก funnywig ค่ะ

แชร์กับเราได้ที่        
เพื่อนบ้าน Pink.in.th : ผู้หญิง
หน้าแรก   หน้าแรก   คลิปวิดีโอ   คลิปวิดีโอ   เตือนภัยผู้หญิง   เตือนภัยผู้หญิง   ติดต่อทีมงาน
Copyright © 2011 www.pink.in.th. All rights reserved.