ทรงผมแฟชั่น

ทรงผมแกละทรงผมแกละ

เป็นอีกเทรนด์แฟชั่นเกาหลีนะค่ะที่สาวๆ เกาหลีหลายๆ คนกำลังอินเทรนด์ด้วยทรงผมทรงนี้อยู่ สำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหาว่าทรงผมทรงไหนที่คุณกำลังอยากจะเปลี่ยน ทีมงาน Pink Club วันนี้มีทรงผมแกละมาแนะนำกันค่ะ

ทรงผมแกละ นี้มีขั้นตอนการทำไม่ยากเลยค่ะถ้าหากสาวๆ คนไหนที่มีผมที่ยาวอยู่แล้วสามารถทำได้ในไม่กี่ขั้นตอนค่ะ สำหรับทรงผมแกละคุณผู้หญิงที่ตัดผมทรงหน้าม้าอยู่แล้วก็จะทำให้เข้ากับทรงผมแกะนี้มากๆ เลยทีเดียวค่ะ ขั้นตอนง่ายๆ กับทรงผมแกละคือเมื่อสาวๆ ทำทรงหน้าม้าแล้วขั้นตอนต่อไปก็คือใช้วิธีการดัดลอนทรงผมค่ะ เพื่อไม่ให้ทรงผมยืดตรงจนเกินไปเพราะจะสวยกว่าทรงผมที่ยืดตรง ให้ดัดเป็นลอนใหญ่ๆ ประมาณสองรอบบริเวณกลางผมมาจนถึงปลายผมค่ะ

ทรงผมแกะ

ภาพประกอบ ทรงผมแกละ

ทรงผมแกะ

ภาพประกอบ ทรงผมแกละ

ทรงผมแกะ

ภาพประกอบ ทรงผมแกละ


เมื่อดัดเป็นลอนเสร็จแล้วให้แบ่งผมออกเป็นสองฝ่ายหรือสองข้างนั่นเองค่ะ ซึ่งการแบ่งผมเป็นสองข้างนี้ต้องแบ่งออกเป็นสองข้างเท่าๆ กันนะค่ะ เสร็จแล้วใช้ยางมัดผมหรือสายรัดผมแฟชั่นชิ้นโปรดของท่านมัดผมไว้ทั้งสองข้าง ซึ้งไม่ต้องแน่นมากนะค่ะเอาแบบแน่นพออยู่ได้แบบไม่หลุด และการมัดผมทั้งสองข้างให้มัดไว้ประมาณเลยติ่นหูมานิดหน่อยประมาณต้นคอเพื่อความสวยงามค่ะ บุคคลิคจะเป็นผู้หญิงขี้เล่นนิดๆ สดใส ร่าเริงและที่สำคัญแอ๊บแบ๊วได้ในทุกโอกาศค่ะ

ทรงผมแกละ นี้สามารถทำได้ไม่ว่าจะเป็นสาวๆ วัยไหนก็ทำได้หมดค่ะ เว้นเสียจากว่าผมสั้นแค่นั้นเอง หวังว่าทรงผมแกละนี้จะถูกใจผู้หญิงหรือสาวๆ วัยใสทุกคนนะค่ะ ส่วนครั้งต่อไปทีม Pink Club (ผู้หญิง) จะมีทรงผมแฟชั่นเกาหลีทรงไหนมาฝากก็อย่าลืมติดตามด้วยนะค่ะ

ขอขอบคุณภาพจากอินเตอร์เนตค่ะ

แชร์กับเราได้ที่        
เพื่อนบ้าน Pink.in.th : ผู้หญิง
หน้าแรก   หน้าแรก   คลิปวิดีโอ   คลิปวิดีโอ   เตือนภัยผู้หญิง   เตือนภัยผู้หญิง   ติดต่อทีมงาน
Copyright © 2011 www.pink.in.th. All rights reserved.