ทรงผมแฟชั่น

แฟชั่นทรงผมวัยทำงานแฟชั่นทรงผมวัยทำงาน

ผู้หญิงหรือสาวเล็กสาวใหญ่ส่วนมากอาจจะละเลยการดุแลตัวเองไประยะใดระยะหนึ่ง ซึ่งอาจจะนานมาก นายน้อยก็ว่ากันไป แต่วันนี้เราไม่ได้ละเลยหน้าที่ ที่จะสรรหาสิ่งดีๆ มาให้ผู้หญิงหรือสาวๆ ที่ละเลยการดูแลตัวเองค่ะ วันนี้ Pink Club (คลับสีชมพู) มีแฟชั่นทรงผมวัยทำงาน สำหรับคนที่ทำงานมากๆ จนลืมว่า เอ๊!! ตัวเองทำอะไร หรือลืมดูแลทรงผมของคุณไปนานเท่าไหร่แล้วเนี้ย!! เรามีแฟชั่นทรงผมวัยทำงานมาฝากกันค่ะ

เป็นแฟชั่นทรงผมวัยทำงานค่ะ ซึ่งทรงนี้อาจจะยาวสักนิดหน่อยนะค่ะ แต่รับรองว่าถูกใจสาวๆ แน่นอนค่ะ ข้างหน้าตัดซอยให้เป็นขั้น เป็นชั้น ให้คลุมกระดูกของข้างหน้าอกค่ะ เปลี่ยนสี เปลี่ยนสไตล์ให้เข้ากับใบหน้าของเรา โดยสีส่วนมากที่เข้ากับใบหน้าของผู้หญิงทุกคนก็อาจจะเป็นสีน้ำตาลเข้ม หรือน้ำตาลอ่อนได้นะค่ะ ข้างหน้าตัดให้สั้นแต่ไม่มากนะค่ะ ให้ถึงระดับตา แล้วปัดไปด้านซ้ายหรือขวาก็ได้ตามถนัดค่ะ ส่วนด้านหน้าลงมาข้างล่างก็ใช้ม้วนเข้านิดหน่อยพอสวยงามนะค่ะ เสร็จเท่านี้แล้วเราก็จะได้ แฟชั่นทรงผมวัยทำงาน ที่สวยงามและไม่ต้องตกเทรนด์ในแบบของคนวัยทำงายด้วยนะค่ะ

แฟชั่นทรงผมวัยทำงาน

ภาพปรพกอบ แฟชั่นทรงผมวัยทำงาน ด้านหน้า

แฟชั่นทรงผมวัยทำงาน

ภาพประกอบ แฟชั่นทรงผมวัยทำงาน ด้านข้าง

แฟชั่นทรงผมวัยทำงาน

ภาพประกอบ แฟชั่นทรงผมวัยทำงานด้านหลัง

ทรงผมนี้ไม่ว่าขะวัยทำงานหรือว่าวัยที่กำลังเรียน นักศึกษา หรือเลยวัยทำงานแล้ว เอาเป็นว่าทุกวัยยกเว้นคนผมสั้นก็แล้วกันนะค่ะ ^_^" สามารถนำไปใช้ได้เลยนะค่ะ ชอบกด Like ด้วยนะค่ะ


ขอขอบคุณภาพจาก rasysa ด้วยนะค่ะ

แชร์กับเราได้ที่        
เพื่อนบ้าน Pink.in.th : ผู้หญิง
หน้าแรก   หน้าแรก   คลิปวิดีโอ   คลิปวิดีโอ   เตือนภัยผู้หญิง   เตือนภัยผู้หญิง   ติดต่อทีมงาน
Copyright © 2011 www.pink.in.th. All rights reserved.